Giới thiệu

Câu chuyện về SiDiGi

Sĩ bắt đầu đến với Digital Marketing từ giữa năm 2017. Lúc đó Sĩ đang là một nhân viên sale có kinh nghiệm hơn 1 năm nhưng cảm thấy mình cần thay đổi để có một lối đi mới.

Sĩ mày mò tìm hiểu các công việc kiếm tiền trên mạng (MMO). Mình tìm kiếm từ website này qua website khác. Từ Dropshipping đến Affiliate Marketing.

Rồi mình đã inbox cho một anh hoàn toàn xa lạ và nhận được sự phản hồi nhiệt tình. Anh là người Thầy đầu tiên trong nghề này của mình!

Với sự dẫn dắt của anh ấy, Sĩ đã nắm được tổng quan về Digital Marketing nói chung. Và đã kiếm được tiền sau 6 tháng mày mò với việc làm Landing Page bán hàng.

Tiếp theo hành trình đó, mình đã trải qua các công việc tại các Agency với vai trò là chuyên viên kỹ thuật quảng cáo Google Ads, Facebook Ads. Rồi trở thành một Digital Marketer khi mình làm tại công ty Client với vị trí Senior Digital Marketing (Phụ trách tất cả các mảng từ quảng cáo đến content và tối ưu các chiến dịch Marketing).

Trong suốt chặng đường, Sĩ có dịp làm nhiều dự án cho các anh chị khách hàng đang kinh doanh Online. Bên cạnh đó, Sĩ hợp tác với một số anh chị khác để bán các sản phẩm Online.

Với từng ấy kinh nghiệm, Sĩ tin rằng mình có khả năng để hướng dẫn mọi người làm được giống như mình. Dù là người mới, không rành về kỹ thuật cũng có thể làm được!

Chia sẻ là cách để tiến bộ vượt bậc hơn

Đó là lý do Blog SiDiGi (Sĩ Digital Marketing) ra đời. Mình mong muốn kết nối, giao lưu với nhiều người hơn, đồng thời tạo ra một cộng đồng mà mọi người có thể kiếm tiền, tạo giá trị đến với nhiều khách hàng hơn thông qua việc tận dụng sức mạnh của Internet.

"Đa phần khách hàng hiện nay của chúng ta đều ở trên Internet. Nếu chúng ta chưa biết cách tiếp cận, là chúng ta đã thục lùi và ngậm ngùi xem người khác kinh doanh. Nhưng nếu bạn nắm bắt được và biết cách tự động hóa hệ thống kinh doanh Online thì bạn sẽ gia tăng doanh số mà ít vất vả hơn, có nhiều thời gian hơn cho gia đình và những việc có ý nghĩa khác ."

SiDiGi.net

Những hướng dẫn của Sĩ bao gồm:

Sĩ mong muốn giao lưu, kết nối với tất cả nhà kinh doanh, Digital Marketer đang muốn tự tay xây dựng nên hệ thống bán hàng tự động. Vì thế, bạn đừng ngại liên hệ với mình để trao đổi hoặc hỏi các kiến thức liên quan đến những gì mình đã chia sẻ trên Blog này.

Lời cuối, Sĩ mến chúc những ai đang có khát khao vươn lên, có ước mơ và đam mê với kinh doanh sẽ tìm được những giải pháp trên con đường đến thành công trong thời đại Digital 4.0.