TOP 3 công cụ thiết kế landing page chuyên nghiệp nhất

Công cụ thiết kế landing page có rất nhiều, từ miễn phí đến trả phí. Các nhà phát triển nền tảng giúp bạn tạo landing page đẹp mà không cần học lập trình.Các nền tảng thiết kế landing page ở nước ngoài có thể kể đến là: Thrive Architect, Elementor, Divi, WPBakery, InstaBuilder, UXBuilder, Wix….Còn ….

Đọc Bài Viết
Top 3 Công Cụ Thiết Kế Landing Page Đỉnh Nhất
Review Elementor Pro 2022

Bạn đang cần review Elementor Pro trước khi quyết định nâng cấp plugin Elementor từ phiên bản miễn phí lên phiên bản Pro? Bạn cảm thấy phiên bản Elementor miễn phí còn giới hạn khả năng thiết kế website của mình và có nhu cầu mở rộng tính năng? Bài viết này sẽ đánh giá ….

Đọc Bài Viết
[2022] Review Elementor Pro: Plugin Page Builder triệu Like này có thể làm được những gì?
Hướng dẫn sử dụng Thrive Architect, thrivethemes, Thrive Suite

Bạn đang cần hướng dẫn sử dụng Thrive Architect một cách chi tiết nhất? bạn đang phân vân liệu có nên sử dụng Thrive Architect hay là 1 Page Builder khác để thiết kế landing page/blog không? Trong bài viết này Sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về Thrive Architect! Nếu bạn ….

Đọc Bài Viết
Hướng dẫn sử dụng Thrive Architect toàn tập dành cho người mới 2022
Hướng dẫn tạo tài khoản Ladipage miễn phí 2022

Bạn đang tìm hướng dẫn sử dụng Ladipage toàn tập để có thể xem và thực hành được ngay. Vậy thì đây là bài viết có thể giúp bạn làm được điều đó. Ladipage là nền tảng thiết kế Landing Page do người Việt phát triển từ năm 2016. Đến nay đã được 6 năm, ….

Đọc Bài Viết
(2022) Hướng dẫn sử dụng LadiPage từ A-Z dành cho người mới
Làm Landing Page bán hàng đẹp mắt một cách dễ dàng

Landing Page là gì? Vì sao nó quan trọng? Nó khác gì so với website thông thường?  Làm landing page bán hàng có khó hay không? Làm sao một người không rành về kỹ thuật vẫn có thể tạo ra trang đích bán hàng đẹp mắt? Bài viết này Sĩ sẽ làm rõ những câu hỏi trên, ….

Đọc Bài Viết
Landing Page là gì? Thông tin hữu ích, chi tiết từ A-Z về Landing Page 2022